Doanh nghiệp thường cần đến ô tô cho những việc như đưa đón lãnh đạo hay nhân viên đi làm, đi công tác, đi du lịch, đón rước khách hàng, đối tác, v.v. Nhiều nơi thường có đội xe riêng để chủ động điều phối. Tuy nhiên, việc này có vài hạn chế, như chi phí đầu tư xe cao, việc bảo trì, bảo dưỡng xe tốn kém, chưa kể phải tổ chức nhân sự lái xe. Nhưng vào dịp cao điểm họp hành công tác, có doanh nghiệp vẫn không tránh được tình trạng thiếu xe, trong khi lúc thấp điểm thì xe để không vẫn phải trả lương cho tài xế. Hiệu suất sử dụng xe ở doanh nghiệp vì thế mà thường không cao.

Vài năm gần đây, các doanh nghiệp có một lựa chọn tối ưu hơn về chi phí là giao cho một dịch vụ bên ngoài đảm trách việc tổ chức xe cộ, ngay cả là xe chở lãnh đạo hàng ngày. Với việc thuê ngoài, các khoản chi liên quan đến việc dùng xe dễ dàng được hạch toán. Chỉ khi thực sự dùng xe, doanh nghiệp mới phải trả tiền, không còn tốn nguồn lực để quản lý xe và tài xế. Tuy nhiên, hoạt động của các nhà xe chưa được tối ưu về công nghệ, nên việc trao đổi thông tin và quản lý đơn hàng giữa nhà xe và doanh nghiệp vẫn thủ công, dẫn đến các sai lệch khi điều động xe và thanh toán.

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, Nội Bài 247 đã xây dựng một giải pháp hoàn thiện để doanh nghiệp có thể đơn giản hóa việc tổ chức đi lại theo hướng thuê xe ngoài mà vẫn chủ động như dùng xe riêng. Giải pháp này áp dụng những thành tựu mới nhất của công nghệ thông tin để xây dựng một hệ thống giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thuê mọi loại xe 4-45 chỗ trên toàn quốc để đi theo cuốc ngắn vài giờ hay theo chuyến dài nhiều ngày. Không chỉ đặt xe, thông qua ứng dụng dùng trên điện thoại di động hay máy tính, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng quản lý đơn hàng và thanh toán công nợ.

Giải pháp của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp những tiện ích sau:

Xe đủ loại đi mọi nơi

Hệ thống của Nội Bài 247 giúp doanh nghiệp có thể thuê đủ mọi dòng xe 4-45 chỗ, từ xe hạng vừa đến xe hạng sạng và siêu sang, thậm chí là các loại xe không thông dụng trên thị trường.

Việc kết nối hàng trăm nhà xe trên khắp cả nước trên giúp doanh nghiệp có thể thuê xe ở bất kỳ tỉnh thành nào. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần đến với Aleka thay vì phải ký kết với nhiều nhà cung cấp.

Tài xế chuyên nghiệp

Hệ thống của Nội Bài 247 thường xuyên theo dõi và đánh giá tài xế của các nhà xe tham gia cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng đặt xe. Việc này nhằm đảm bảo doanh nghiệp luôn được phục vụ bởi những tài xế có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, và có kinh nghiệm lái xe đường dài an toàn.

Doanh nghiệp thậm chí có thể yêu cầu bố trí tài xế biết tiếng Anh để chở khách nước ngoài. Trình độ ngoại ngữ của các tài xế đảm bảo đủ để giao tiếp cơ bản với khách.

Dịch vụ đa dạng

Nội Bài 247 cung cấp dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng xe của doanh nghiệp:

Thuê xe chuyến: Doanh nghiệp có thể đặt xe để đi trong một buổi, một ngày, hay nhiều ngày. Dịch vụ này có thể đáp ứng thêm các nhu cầu đặc biệt như bảng đón khách sân bay, nước uống và đồ ăn nhẹ cho chuyến đi dài.
Thuê xe tháng: Nếu có nhu cầu đưa đón thường xuyên lãnh đạo và nhân viên, doanh nghiệp có thể thuê xe nguyên tháng với hợp động từ 3 tháng đến 1 năm để sử dụng xe tất cả các ngày trong tuần hoặc chỉ những ngày làm việc.

Hỗ trợ nhanh chóng

Bộ phận chăm sóc khách hàng và điều vận luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần qua nhiều kênh liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH NỘI BÀI 247

Trụ sở chính: Số 6, ngách 56, ngõ 19, đường Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0108701829 do Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT Hà Nội cấp lần đầu ngày 16/04/2019

Hotline: 0788-023-023

Email: noibai247.vn@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục hành chính cần thiết như báo giá, hợp đồng, bảng kê.

Thanh toán linh hoạt

Doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn các hình thức thanh toán tiền thuê xe sau mỗi chuyến đi hoặc tất toán công nợ định kỳ. Dù theo hình thức nào, Aleka cũng đều cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ để doanh nghiệp có thể hợp thức hoá các chi phí.

Quản trị tự động

Doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến với các công cụ trực quan để không chỉ nhanh chóng tìm đặt xe, mà còn có thể theo dõi và xử lý đơn hàng, quản lý lịch điều xe, theo dõi công nợ thông qua các tài khoản trên hệ thống trực tuyến.

Đặt xe trực tuyến: Không cần gọi điện thoại hay gửi mail, toàn bộ thông tin được quản lý trên hệ thống.
Trao quyền chủ động: Thay vì tất cả phải qua đầu mối của là phòng hành chính quản trị, các phòng ban khi có nhu cầu sử dụng xe có thể tự đặt xe. Phòng hành chính quản trị chỉ cần phê duyệt hoặc cấp hạn mức để phòng ban tự quyết định.
Thông tin xe và tài xế: Có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống, ngoài ra Nội Bài 247 còn gửi tin nhắn chi tiết đến hành khách
Lịch xe: Tất cả các đơn hàng (booking) được hiển thị rõ ràng trên lịch để tiện theo dõi.
Công nợ: Chi phí tất cả các đơn hàng được quản lý trên hệ thống để doanh nghiệp chủ động theo dõi công nợ, xuất bảng kê đối chiếu với hoá đơn tài chính.

Tự động hoá điều hành

Với hệ thống điều hành hoàn chỉnh bằng công nghệ và quy trình chặt chẽ, việc điều hành xe cho khách hàng được tối ưu hoá bảo đảm nhanh và giảm thiểu tối đa sai sót để các doanh nghiệp yên tâm khi dùng dịch vụ của Nội Bài 247. Thông tin hành khách, điểm đón, hành trình, và thời gian được chuyển tự động cho nhà xe và tài xế thông qua tin nhắn và ứng dụng trên điện thoại để bảo đảm sự chính xác kể cả khi có sự thay đổi.

Với những điểm ưu việt trên, đặc biệt là khả năng hỗ trợ doanh nghiệp quản trị tự động, Nội Bài 247 đã tạo được sự hài lòng cho nhiều khách hàng doanh nghiệp trong thời gian qua. Chúng tôi tự hào là đã và đang cung cấp dịch vụ cho các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và các công ty nước ngoài.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
ĐẶT XE NGAY
Gọi ngay: 0788-023-023
0788-023-023